Sửa xe đạp điện Yamaha

 Xe đạp điện Yamaha hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam chủ yếu là các mẫu xe sử dụng ắc quy 48V và mẫu mới nhất N6 sử dụng pin Lithium 48V. Khi sử dụng dòng xe này khách hàng hoàn toàn yên tâm vì các phụ tùng và linh kiện luôn có sẵn trên thị trường đáp ứng cho nhu cầu thay thế sửa chữa khi cần thiết.

Mỗi loại xe điện đều có một trọng tải khác nhau, loại nhỏ chở được trên 40kg, loại tải trọng nặng hơn cũng không quá 90kg. Vì vậy xe điện chủ yếu phục vụ cho 1 người, tối đa là 2 người di chuyển. Nếu sử dụng với trọng tải quá lớn sẽ gây sức ép đến mô tơ xe đạp điện, khung vành và nan hoa. Có thể nhận biết khi di chuyển với 2 người trên xe điện khoảng 2 km, sức nóng gần ắc qui (pin) hoặc mô tơ rất rõ. 

Đối với khách hàng, việc tự sửa chữa xe đạp điện Yamaha là điều không bao giờ được khuyến khích, vì nó tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nếu bạn không am hiểu về kỹ thuật. Cách an toàn và tiết kiệm nhất là bạn hãy mang nó đến trung tâm sửa chữa xe đạp điện EBI Hà Nội, tại đây các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý sự cố giúp bạn.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT:

==>>  Xe đạp điện đột ngột không đi được  

==>>  Thay bình ắc quy xe đạp điện ở đâu?

==>>  Những điều cần biết khi sử dụng xe đạp điện

==>>  Sửa xe đạp điện ở đâu?

==>>  Tư vấn sử dụng sạc xe đạp điện

==>>  Bộ phận nào của xe đạp điện hay bị hỏng  

Bài viết liên quan