Sửa xe đạp điện ở đâu

Xe đạp điện của bạn đang di chuyển thì gặp phải sự cố “bị hỏng”. Không biết nó hỏng cái gì đây? Không biết ở gần đây có chỗ sửa không? Không biết có bị hỏng nặng và mất nhiều tiền không đây? Đến lúc này thì bạn thực sự lo lắng và cảm thấy rất phiền toái khi sử dụng xe đạp điện.

Bạn đừng lo lắng nhé! Trung tâm sửa chữa xe đạp điện Ebike Hà Nội sẽ giúp bạn giảm bớt những lo lắng, phiền toái và giúp cho bạn cảm thấy yêu xe đạp điện hơn qua các cuộc đàm thoại sau:

- A lô, Trung tâm sửa chữa xe đạp điện Ebike Hà Nội phải không?

- Vâng, đúng rồi! Chị cần hỗ trợ gì ạ?

- Xe của tôi đang đi thì bị dừng lại, kéo ga lên không chạy được.

- Chị đang ở khu vực nào? Xe của chị là xe gì ạ? Chị có thể cho biết hiện tượng khi vặn tay ga, xe của chị có bị rung hoặc bánh sau có hiện tượng bị quay giật rồi tắt hẳn không ạ?

- Hiện tôi đang ở khu vực thị trấn Sóc Sơn – Hà Nội, Xe của tôi là xe ASAMA loại 4 bình ắc quy, xe tôi đang đi thì bị tắt hẳn và không không có hiện tượng gì.

- Chị ơi Trung tâm sửa chữa xe đạp điện Ebike Hà Nội đang ở cách xa chị 40km nhưng bên em sẽ hỗ trợ cho chị để tránh phải mất nhiều chi phí sửa chữa. Theo như chị mô tả thì xe của chị bị cháy cầu chì bảo vệ (nằm ở trong bộ bình ắc quy), cầu chì này ở nhiều nơi không có sẵn nhưng chị dắt xe vào cửa hàng sửa chữa xe máy ở gần đó và yêu cầu họ tháo bộ bình ắc quy, ở đó có hai đầu dây nối với cầu chì, chị yêu cầu họ cắt bỏ và đấu nối dây đó trực tiếp lại hoặc khi vào đó chị gọi điện lại để bên em hướng dẫn cho họ sửa cho chị. Chi phí chỉ từ 20.000 đồng đến 40.000 đồng chị nhé. Nếu chị muốn lắp cầu chì cho xe như cũ, thì nhắn tin cho em địa chỉ, bên em gửi chuyển phát nhanh cho cầu chì để đấu lại.

   

Mời các bạn đọc tiếp cuộc đàm thoại tiếp theo nhé :

- A lô bên anh có sửa chữa xe đạp điện tận nơi không?

- Có anh ạ, anh đang ở khu vực nào? xe của anh là xe gì? Và xe bị hiện tượng gì ạ?

- Em đang ở Cầu Giấy? Xe của em là xe Giant bánh bé mua đời đầu, xe em vừa đi trời mưa thì bị hiện tượng kéo ga lên bị rung giật xe và không chạy được.

- Theo anh mô tả thì xe của anh bị chập hoặc chết điều khiển do bị nước vào. Nếu anh đồng ý thay thì vui lòng đợi bên em khoảng 30 phút. Chi phí thay điều khiển cho xe đó là 450.000 đồng (điều khiển có giá là 390.000 đồng và công sửa là 60.000 anh nhé), điều khiển này được bảo hành cho anh 06 tháng.

- Em đồng ý sửa anh cho thợ đến ngay nhé!

- Vâng, anh nhắn tin địa chỉ chính xác và vui lòng chờ bên em 30 phút anh nhé

   

Cuộc đàm thoại của khách hàng tiếp theo

- A lô Đây có phải là Trung tâm sửa chữa xe đạp điện không?

- Dạ đúng! Anh cần hỗ trợ gì ạ!

- Tôi ở Tuyên Quang, tôi có mua cho cháu một chiếc xe đạp điện Bridgestone từ cách đây gần 3 năm và đã hết bảo hành, vừa rôi xe tôi bị hỏng và có mang đi sửa tại mấy cửa hàng ở đây nhưng không sửa được. Hiện tượng của xe là bật chìa khóa công tắc có điện nhưng kéo ga không chạy được. Tôi muốn sửa xe ở Trung tâm Ebike Hà Nội thì như thế nào? Trung tâm có đảm bảo chắc chắn là sửa được không?

- Theo như anh mô tả thì chiếc xe này sửa cũng khá phức tạp vì dòng xe Bridgestone sử dụng bộ điều khiển nằm ở trong bộ đầu đèn, Trung tâm sửa chữa xe đạp điện Ebike Hà Nội khẳng định sẽ sửa được cho anh nhưng với điều kiện anh gửi xe hoặc mang xe xuống Hà Nội.

- Ok tôi có người quen ở Hà Nội, tôi xe gửi xuống và gọi cho Trung tâm tới sửa chữa.

   

          Trung tâm dịch vụ kỹ thuật xe đạp điện Ebike Hà Nội nhận sửa chữa, phân phối tất cả các phụ tùng xe đạp điện chính hãng như: Ắc quy xe đạp điện, bộ sạc ắc quy, bộ điều tốc, tay ga, tay phanh, săm lốp, ắc quy, vành xe bánh xe…của các hãng sản xuất như Honda, Yamaha, Asama, Bridgestone, HK bike, Gianya các loại xe đạp diện khác.

 

 

Ngoài ra Ebike Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa chữa lưu động giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gặp sự cố về xe khi đang di chuyển. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường.

- Ắc quy xe đạp điện 48V-12Ah (loại 4 bình): 1.250.000 đồng (các bình cũ, bảo hành 12 tháng)

- Ắc quy xe đạp điện 36V-12Ah (loại 3 bình): 980.000 đồng (các bình cũ, bảo hành 12 tháng)

- Ắc quy xe đạp điện 48V-20Ah (loại 4 bình): 2.250.000 đồng (các bình cũ, bảo hành 12 tháng)

- Sạc xe đạp điện thông minh 48V-12Ah: 220.000 đồng (bảo hành 06 tháng)

- Sạc xe Nijia chính hãng: 280.000 đồng (bảo hành 06 tháng)

- Sạc Thiên Năng chính hãng: 280.000 đồng (bảo hành 06 tháng)

- Sạc Chilwee chính hãng: 280.000 đồng (bảo hành 06 tháng)

Xin vui lòng gọi điện để được tư vấn các loại phụ tùng sử dụng cho xe chính hãng của bạn

Tổng đài tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật: 04.8582.8763 – 04.3995.4351 hoặc các số hotline: 0903.640.009 – 0972.947.177 

 

Bài viết liên quan